Fashiop
Giới Thiệu

 

GIỚI THIỆU:

Kinh nghiệm hoạt động sản xuất hàng may mặc lâu năm qua nhiều thế hệ, đến nay thương hiệu "Chuyên Đồng Phục Đà Nẵng" đã không ngừng phát triển và trở thành Nhà sản xuất đồng Phục lớn nhất cho các đơn vị Doanh nghiệp, Công ty, Trường học Nhà hàng, shop... tại Đà Nẵng và trong cả nước. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp Đồng phục đứng đầu, chúng tôi không ngừng cập nhật, cải tiến trang thiết bị công nghệ sản xuất trong lĩnh vực may mặc mà luôn đào tạo có cho mình đội ngủ thợ tay nghề cao nhằm mang lại sản phẩm đẹp chất lượng đến tay khách hàng. Là đơn vị tiên phong thúc đẩy ngành May mặc cập nhật xu hướng hiện đại. Chúng tôi luôn mở rộng thị trường kinh doanh từng ngày và đa dạng mẫu mã từ Chất liệu tốt nhất giá cả hợp lý và form chuẩn cho đối tượng người Châu Á. Việc có nguồn vật tư đa dạng trong và ngoài nước được gia công trực tiếp tại xưởng uy tín và cộng tác nhiều xưởng may, nguồn hàng không qua trung gian giúp giá thành ổn định, cạnh tranh và chất lượng được đảm bảo.

 • Hiện tại chúng tôi đang mở rộng hệ thống cung cấp cũng như thương hiệu trên toàn quốc, các Đại lý trực thuộc xúc tiến mở rộng với chiếc khấu cao thông qua hình thức Thương mại điện tử như shopee, lazada, tiki, sendo... . và mạng xã hội như Facebook, instagram, Zalo... nhằm giảm chi phí quảng bá nhưng vẫn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

  - Chúng tôi luôn hổ trợ cộng tác viên bán hàng không cần vốn với chiếc khấu cao.

  - Đồng hành với "Chuyên Đồng Phục Đà Nẵng" là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp luôn mang lại những dịch vụ sản phẩm tốt nhất dành cho Quý khách hàng với phương châm "Uy Tín - Chất Lượng - Nhiệt Tình - Giá Cả Hợp Lý".

  "Chuyên Đồng Phục Đà Nẵng" muốn gửi lời tri ân chân thành đến các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, hy vọng Chuyên đồng phục đà nẵng luôn là sự lựa chọn đúng đắng và mang lại sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng trong tương lai. Chúc tất cả các đơn vị doanh nghiệp thịnh vượng thành công. Xin trân trọng và hợp tác!

 • Các mục liên kết:

  >> Tư Vấn - Báo Giá

  >> Bảng Size - Màu Sắc

  >> Cam Kết Bảo Hành

Hotline: 0934 998 934
Chuyên Đồng Phục Đà Nẵng